Mỹ phẩm cao cấp
Mỹ phẩm cao cấp Lifeline Skin Care
 

Mỹ Son IEI chính thức là đại lý độc quyền tại Việt Nam đối với sản phẩm mỹ phẩm cao cấp LifeLine

Lifeline Skin Care - là sản phẩm của công ty International Stem Cell Corporation, đã được bán  các sản phẩn tế bào gốc ở Trung Quốc và Thái Lan.Có những cơ hội rất lớn tại thị trường Châu Á và công ty đang tập trung vào việc tận dụng cơ hội này. Lifeline đang được phân phối tại Trung Quốc, Thái Lan nhận được phản hồi rất tốt. Họ đang hướng tới mở rộng bằng cách đưa sản phẩm sang Hàn Quốc, Việt Nam và Singapore.

Lifeline Skin Care 

Lifeline gần đây đã bổ nhiệm nhà phân phối mới tại Việt Nam. Công ty Mỹ Sơn IEI đã có giấy phép phân phối sản phẩm được phát triển bởi các tế bào gốc của Việt Nam. Mỹ Sơn Group đã và đang phân phối các sản phẩm của Lifeline trên khắp Việt Nam và đã có một lượng khách hàng nhất định và đang tăng lên trong nhu cầu của các sản phẩm chăm sóc da được nhập khẩu trong nước.

Advanced Skincare Technologies Co., Ltd. là nhà phân phối cho các sản phẩm của Lifeline tại Thái Lan. Sản phẩm được công ty phân phối tại các nhà thuốc, viện chăm sóc da, bệnh viện và các bác sĩ. Nhà phân phối Thái Lan là công ty đầu tiên của Châu Á bắt đầu điều trị bệnh nhân với sự giúp đỡ của tế bào gốc.

 


Công ty International Stem Cell Corporation tại Mỹ rất vui mừng về quan hệ đối tác với công ty và tự tin vào sự thành công mà 2 bên đã mang lại. Công ty đã tập trung vào các phương pháp điều trị trị liệu thông qua các tế bào gốc của con người.