Thư ngỏ
Thư ngỏ!

Kính thưa Quý khách hàng các Nhà đầu tư, đối tác và đồng nghiệp!

Thay mặt tập thể cán bộ công nhân viên Mỹ Sơn Group, tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị lời tri ân và lời  chúc an khang thịnh vượng!

Kể từ ngày thành lập năm 2005, cùng với sự cộng tác nhiệt thành của Quý vị, Mỹ Sơn Group đã và đang từng bước phát triển vững mạnh. Từ tiền thân là công ty cổ phần Đầu tư và xuất nhập khẩu Mỹ Sơn, tới nay Mỹ Sơn đã trở thành Tập đoàn đầu tư, xây dựng, kinh doanh thương mại hùng mạnh. Với 5 Công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp trên từng lĩnh vực, Mỹ Sơn Group đã đạt được thành công nhất  định  trong các công trình, dự án và được đối tác, khách hàng và các nhà đầu tư tin cậy, đánh giá cao.

Mỹ Sơn cam kết cung cấp các công trình, sản phẩm ứng dụng công nghệ cao với mong muốn đưa các công trình, sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam tới người tiêu dùng Việt Nam và vươn xa ra thế giới.  Chúng tôi không ngừng tiến hành nghiên cứu mới và cung cấp các tiện ích đáp ứng nhu cầu ngày càng  cao của  người  tiêu  dùng.

Tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ của quý vị trong thời gian qua, đặc biệt l quý khách hàng,  các bạn đồng nghiệp và đối tác, những người đã có đóng góp không nhỏ cho sự nghiệp phát triển của Mỹ Sơn Group.Với quan điểm mở rộng hợp tác để hướng tới tương lai, chúng tôi luôn đón chào các đối tác, các Nhà đầu tư, các Quý khách hàng tiềm năng cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội đầu tư và kinh doanh  đầy triển vọng. Sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị là điều kiện tiên quyết cho thành công của chúng ta.
 
Trân trọng!

Chủ  tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn

DƯƠNG ANH SƠN