Lĩnh vực kinh doanh
Bất động sản & đầu tư
Tập đoàn Mỹ Sơn xác định bất động sản là lĩnh vực kinh doanh trọng yếu, nhất là đối với một doanh nghiệp có năng lực về xây dựng, xuất nhập khẩu, kinh doanh vật liệu xây dựng và có kinh nghiệm về quản lý đầu tư xây dựng.
Mỹ phẩm cao cấp
Mỹ Son IEI chính thức là đại lý độc quyền tại Việt Nam đối với sản phẩm mỹ phẩm cao cấp LifeLine. Lifeline Skin Care - là sản phẩm của công ty International Stem Cell Corporation, đã được bán các sản phẩn tế bào gốc ở Trung Quốc và Thái Lan. Lifeline có những cơ hội rất lớn tại thị trường Châu Á bởi công nghệ HSC-X.
Dịch vụ truyền thông
Myson Group là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục, truyền thông, quảng cáo và nghiên cứu thị trường, xúc tiến thương mại.
Thương mại điện tử
Myson Group là nhà sản xuất, cung cấp và phân phối các sản phẩm tiêu dùng. Ngoài ra, Mỹ Sơn còn phát triển hệ thống phân phối online qua Thương mại điện tử.
Công nghệ sinh học
Công nghệ sinh học đã và đang ngày càng tỏ ra thực sự có ý nghĩa lớn đối với đời sống con người.
Luyện kim khai khoáng
Luyện kim khai khoáng là một nhánh của ngành luyện kim liên quan tới những khoa học và công nghệ nhằm sản xuất kim loại và khoáng vật từ nguyên liệu thô như quặng hay vật liệu phế thải. Đây là một ngành khoa học ứng dụng sử dụng mọi quy trình vật lý và hóa học để tạo ra vật liệu chứa khoáng chất hay kim...