Từ thiện
LienVietPostBank trao tặng Bệnh viện ung thư Đà Nẵng hơn 37 tỷ đồng
Ngày 2/7, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã trao tặng Bệnh viện ung thư Đà Nẵng số tiền hơn 37 tỷ đồng để mua sắm trang thiết bị phục vụ việc khám, chữa bệnh và hỗ trợ bệnh nhân nghèo.
Cùng Dân trí tiếp sức ngư dân bám biển
(Dân trí) - Việc Trung Quốc ngang ngược đặt giàn khoan Hải Dương 981 trên vùng biển thuộc chủ quyền của Việt Nam đã thổi bùng lên ý chí kiên cường, lòng yêu nước của dân tộc Việt Nam, đặc biệt là với bà con ngư dân từng hàng trăm năm nay gắn bó với ngư trường Hoàng Sa truyền thống.
Danh sách ủng hộ tuần 03 tháng 6 năm 2014
(Dân trí) - Tuần qua, Quỹ Nhân ái - Báo điện tử Dân trí tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đọc dành cho các cảnh đời kém may mắn. Tổng số tiền bạn đọc gửi về Quỹ trong tuần là: 584.175.246 đồng.
Quỹ Nhân ái hỗ trợ nóng 10 triệu đồng đến cậu bé "muốn được cõng mẹ..."
(Dân trí) -Trước hoàn cảnh khó khăn của bé Tú trong bài viết: "Trước khi chết, con chỉ ước một lần được cõng mẹ", nhà báo Phạm Huy Hoàn - Tổng biên tập báo điện tử Dân trí đã trích nóng 10 triệu đồng từ Quỹ Nhân Ái để kịp thời hỗ trợ em có tiền đi bệnh viện.
Nhóm Thiện nguyện Zen Moment ủng hộ hơn 26 triệu đồng đến chị Hưng
(Dân trí) - Với phương châm "Lá lành đùm lá rách", Nhóm Thiện nguyện Zen Moment đã quyên góp và ủng hơn 26 triệu đồng đến chị Hưng ở xã Hoa Sơn, Anh Sơn, Nghệ An.
Gần 150 triệu được trao đến chị Nguyễn Thị Tuyết
Lần thứ hai trở về thăm chị Nguyễn Thị Tuyết – nhân vật trong bài viết: “Xót thương người phụ nữ không được mang khuôn mặt người”